Khám Phá Vùng Đất Fly Up Tọa Lạc và Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cái Tên

Khám Phá Vùng Đất Fly Up Tọa Lạc và Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cái Tên

flyupresortt flyupresortt 25 August, 2023 News

Theo câu chuyện dân gian truyền lại, thì xã Lại Sơn còn có tên bí danh chính là Hòn Sơn Rái. Với tương truyền rằng, vào 1780 chúa Nguyễn Ánh cùng quân lính di dân đến đây trong tình trạng là không còn lương thực. Trong một đêm trằn trọc nằm ngủ, đã nhìn thấy có một vị thần hiện ra chỉ đường. Sau khi thức dậy, liền thấy nhiều con rái cá bắt cá dâng lên và dẫn đường lấy rau củ. Nhằm bảo vệ chúa và đoàn quân, các con rái cá này đã xóa dấu chân di chuyển.

Khi trở về và lên ngôi 1802, để tỏ lòng biết ơn cưu mang mình, vua Gia Long đã đặt tên hòn này là hòn Sơn Rái, và phong cho là Lang Lại Nhị Đại Tướng Quân. Tự hào là resort duy nhất tại Hòn Sơn, chúng tôi mang đến cho bạn chuyến nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại, thưởng thức những ẩm thực địa phương theo yêu cầu, hoạt động trải nghiệm quanh đảo đặc sắc, khám phá những địa danh văn hóa nổi tiếng, hay đơn giản nghỉ ngơi tại hạng phòng view biển xịn xò nhất.

Tự hào là resort duy nhất tại Hòn Sơn, chúng tôi mang đến cho bạn chuyến nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại, thưởng thức những ẩm thực địa phương theo yêu cầu, hoạt động trải nghiệm quanh đảo đặc sắc, khám phá những địa danh văn hóa nổi tiếng, hay đơn giản nghỉ ngơi tại hạng phòng view biển xịn xò nhất. Vì một cuộc sống “vút bay” không vướng bụi ẩm, nghỉ dưỡng tại Fly Up resort được thiết kế với phong cảnh và cây cỏ luôn luôn tươi mới và xanh mát, có nắng có gió biển, có hương thơm trong lành tự nhiên. Tận dụng ưu điểm mẹ thiên nhiên, các phòng đều được ốp gỗ tự nhiên mát rượi, điều hòa luồng khí, giúp cho thời gian nghỉ dưỡng trong lành hơn. Gia tăng cảnh quan sân vườn, cỏ cây hoa lá trong khu nghỉ dưỡng, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên tại Fly Up từ phòng đến nhà hàng. Tận hưởng món ăn địa phương đặc sắc cùng những hương vị tinh túy của biển cả, phóng tầm mắt nhìn thơ mộng ra bãi biển đầy nắng yên bình, đây sẽ là khoảnh khắc vô giá khi được tận hưởng cùng gia đình, còn gì có thể lãng phí cuối tuần ở một nơi xa nữa chăng.

Bảo vệ cảnh quan, bảo vệ môi trường biển bền vững, vì một Fly Up hướng tới lối sống nghỉ dưỡng xanh và nâng cao sức khỏe.