Trải Nghiệm Hoàn Hảo Trọn Từng Phút Giây

Trải Nghiệm Hoàn Hảo Trọn Từng Phút Giây

flyupresortt flyupresortt 30 August, 2023 News

Điểm nhấn của mỗi hành trình, không đơn thuần là khám phá địa điểm đặc sắc, mà còn là văn hóa ẩm thực địa phương với món ngon vùng miền, chỉ nơi đó mới có món đặc trưng riêng biệt. Tại Fly Up, signature của resort nói riêng và Hòn Sơn nói chung tất nhiên chính là các loại hải sản tươi ngon, được chọn lựa kỹ càng nhất sau mỗi đợt thuyền đánh bắt. Hải sản sau khi đem về, được chế biến nêm nếm gia vị, làm sao giữ trọn được hương vị thuần bản và kết hợp chế biến để tạo ra món đặc biệt. Để khi hoài niệm về chuyến đi, về hòn Rái Cá này, về resort tiêu chuẩn nhất đảo, du khách sẽ nhớ đến cái hồn của món ăn đó như thế nào.

Thưởng ngoạn phong cảnh biển đắt giá, ôm trọn cảnh sắc thiên nhiên độc đáo nhất tại eo biển Fly Up, điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách địa phương và ngoại tỉnh. Với khoảng không gian nhà hàng siêu thực, được thiết kế thoáng đãng rộng rãi, thừa sức tổ chức buổi tiệc nướng hơn 50 người, bao quanh bởi hàng dừa xanh mướt, tiếng sóng vỗ rì rào. Còn gì no say hơn nữa khi được đắm chìm trong không gian ẩm thực thơm ngon và tận hưởng giây phút thoải mái nhất bên người thân yêu và bè bạn.

Bên một khung cảnh đẹp đến nao lòng, tiếng sóng vỗ rì rào, bên cạnh người thương ngọt ngào, lắng nghe những bản tình ca của những cơn gió đánh khẽ qua tán cây, chẳng cần mất công đi vòng quanh đảo tốn thời gian, ngồi cạnh bên Fly Up tụi mình sẽ biến hóa khung cảnh của bạn trở nên hoàn hảo và đáng giá nhất.Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời ấy sẽ được Fly Up đáp ứng chi tiết nhất theo yêu cầu set up bữa tiệc BBQ ngon lành.